PROXEED CÔNG THỨC MỚI CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG SINH SẢN NAM NỮ TẠI HỘI NGHỊ VIỆT PHÁP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2024

Ngày đăng: 09/06/2024

Trong hội nghị Việt - Pháp - Châu Á Thái Bình Dương 2024 do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức vừa qua tại Riverside Quận 4 TP.HCM, đây là Hội nghị Sản phụ khoa lớn nhất năm, quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, tạo nên diễn đàn uy tín thường niên trong lĩnh vực sản phụ khoa. Chúng tôi với tôn chỉ phân phối các sản phẩm với mục đích nâng cao sức khoẻ và đời sống, chúng tôi theo đuổi mục tiêu nghiên cứu tìm kiếm và phát triển những dòng sản phẩm chuyên biệt, an toàn, hiệu quả được chứng minh lâm sàng đến thị trường Việt Nam. 

Với triết lí kinh doanh trên tinh thần chia sẻ thế mạnh của các bên, chúng tôi hợp tác với nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất, bệnh viện, nhà thuốc phân phối các dòng hàng dược dinh dưỡng, trang thiết bị y tế, thuốc, sữa từ Châu Âu và các nước phát triển nhằm đáp ứng một phần nhu cầu của giới điều trị, bệnh nhân và người tiêu dùng.

Qua hội nghị VFAP 2024 chúng tôi ra mắt sản phẩm: Proxeed với công thức mới được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng, là sản phẩm hỗ trợ vô sinh nam nữ số 1 thế giới (Theo Nguồn A Global Survey of Reproductive Specialists to Determine the Clinical Utility of Oxidative Stress Testing and Antioxidant Use in Male Infertility báo Sức khoẻ Nam Giới)

 

Proxeed Men là công thức mới trên công thức gốc của Proxeed Plus đã được đăng ký và bảo hộ công thức độc quyền. Dựa trên công thức của Proxeed Plus, nhà sản xuất đã bổ sung các thành phần Propionyl-L-Carnitine, L-Arginine, Vitamin D và Vitamin E vào công thức Proxeed Men tạo ra phối hợp TRICAR gồm cả 3 thành phần độc đáo: L-Carnitine + Acetyl-L-Carnitine + Propionyl-L-Carnitine chỉ có trong Proxeed Men nhầm tối ưu hiệu quả cải thiện chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản nam giới. 

Proxeed Men giúp: 

  • Cải thiện chất lượng tinh trùng
  • Giảm sự phân mảnh DNA tinh trùng
  • Bảo vệ tinh trùng khỏi stress oxy hoá 

--> Xem thêm thông tin Proxeed Men tại đây

Proxeed Women Inositol là công thức mới của Proxeed Women được phát triển nhầm cải thiện chất lượng noãn bào (trứng) và khả năng mang thai. Proxeed Women Inositol chứa Myo-inositol 1000mg, Axit folicL-Cystein và các chất chống oxy hoá khác giúp phụ nữ bị buồng trứng đa nang PCOS:

  • Cải thiện được tình trạng rụng trứng
  • Giảm mức insulin và cải thiện chỉ số HOMA-IR
  • Điều hoà chu kỳ kinh nguyệt
  • Giảm béo phì và cải thiện đường huyết 

--> Xem thêm thông tin Proxeed Women Inositol tại đây

Sau đây là một vài hình ảnh trong hội nghị:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: