PROXEED PLUS HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 14/08/2023

Nhiều năm qua Proxeed Plus đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe cho tinh trùng của nam giới với các thành phần dưỡng chất cần thiết. Sau nhiều năm phát triển và nghiên cứu thành công sản phẩm này, Sigma-tau Health Science International cho ra đời sản phẩm Proxeed Plus có chứa những thành phần đã được chứng minh trên lâm sàng và cận lâm sàng bao gồm hợp chất chống oxy hóa nhằm mục tiêu bảo vệ tinh trùng từ sự hủy diệt của các gốc tự do cũng như cung cấp các dinh dưỡng bổ sung để tăng cường các chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng.

Proxeed Plus là hợp chất bổ sung dinh dưỡng đóng góp vai trò quan trọng đối với toàn bộ sức khỏe sinh sản của nam giới trong giai đoạn nổ lực để có con. Các thành phần của Proxeed Plus được cung cấp đầy đủ các tài liệu và bằng chứng khoa học nhằm tối ưu hóa chất lượng của tinh trùng.

  • Các nghiên cứu đã cho thấy các thành phần của Proxeed Plus hỗ trợ sức khỏe của tinh trùng, cải thiện số lượng của tinh trùng, khả năng vận động, tốc độ của tinh trùng và mật độ của tinh trùng.
  • Proxeed Plus chứa các thành phần được chứng minh về mặt khoa học đồng thời được đưa thêm vào các thành phần nhằm tới mục tiêu bảo vệ tinh trùng chống lại các gốc tự do và hỗ trợ các chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng.
  • Tính an toàn của Proxeed Plus đã được chứng minh về mặt khoa học.
  • Kết quả đầu tiên được kiểm tra sau 03 tháng sử dụng.

Một sự hỗ trợ hiệu quả cho kết quả thụ thai:

  • Proxeed Plus là một cách sử dụng an toàn, hiệu quả và đơn giản để hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới và chất lượng tinh trùng thông qua việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho việc phát triển tinh trùng.
  • Proxeed Plus là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dạng bột được đóng trong mỗi gói với vị chanh có thể được sử dụng chung với nuớc trái cây hoặc các dạng nước tinh khiết khác, uống một ngày hai gói.
  • Proxeed Plus nên được sử dụng liên tục từ 03 đến 06 tháng mặc dù việc cải thiện được thấy ngay sau 03 tháng đầu tiên. Bởi vì tinh trùng cần trung bình 74 ngày để trưởng thành và thêm 20 ngày nữa để có thể thụ thai.
  • Proxeed Plus – Một chất bổ sung dinh dưỡng cho đàn ông chuẩn bị cho quá trình thụ thai và sức khỏe sinh sản.

Các thành phần của chất bổ sung cho sức khỏe sinh sản nam giới đã chứng minh được vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tinh trùng. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy các thành phần trong Proxeed Plus hỗ trợ cho sức khỏe của tinh trùng, bao gồm gia tăng khả năng vận động của tinh trùng, số lượng, tốc độ và mật độ của tinh trùng. Các thành phần chống Oxy hóa của Proxeed Plus làm giảm sự ảnh hưởng của các gốc Oxy hóa tự do.

Uống Proxeed Plus để tăng cường chất lượng tinh trùng, gia tăng số lượng, khả năng vận động và tất cả các yếu tố này giúp đẩy mạnh cơ hội thụ thai của một cặp cợ chồng. Đó cũng là lý do các chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản giới thiệu Proxeed Plus đến các cặp vợ chồng những người đang muốn và khao khát có con.

Proxeed Plus dạng bột có vị cam có thể uống chung với nước trái cây hoặc các nước tinh khiết khác, uống một ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Bởi vì tinh trùng cần 74 ngày để trưởng thành và tới 20 ngày để có thể thụ thai, Proxeed Plus được khuyến cáo sử dụng trong 06 tháng mặc dù kết quả có thể thấy được sau 03 tháng sử dụng. Việc cải thện chất lượng tinh trùng chẳng hạn như gia tăng khả năng số lượng tinh trùng và khả năng vận động khi uống Proxeed Plus sẽ phát triển liên tục theo thời gian.

Proxeed Plus là một dược dinh dưỡng bổ sung không cần kê toa của bác sĩ. Chỉ trong trường hợp quá nhạy cảm với một trong những thành phần của sản phẩm thì không nên sử dụng. Phản ứng phụ gần như không có hoặc rất nhẹ và chỉ là phản ứng tự nhiên.
Nếu bạn đang nổ lực để thụ thai và mong ước cải thiện chất lượng tinh trùng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ thêm thông tin làm thế nào để gia tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng trước khi sử dụng Proxeed Plus.

 

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: