STRESS CĂNG THẲNG GÂY RA CÁC VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG CÁC VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG CHO SỨC KHOẺ

Ngày đăng: 24/04/2023

Chúng ta phải đối mặt với nhiều áp lực khác nhau từ học hành, thi cử, công việc, gia đình, xã hội và các vấn đề về sức khoẻ, rắc rối về tiền bạc hoặc quan hệ vợ chồng. Căng thẳng là phản ứng về thể chất, tinh thần hay cảm xúc.Tuy nhiên, chúng ta cần nhận biết triệu chứng và mức độ căng thẳng để có những giải pháp kịp thời tránh những hậu quả.

Căng thẳng gồm 02 mức độ:

  1.  Căng thẳng cấp tính: xảy ra trong thời gian ngắn, không gây tác động đến sức khỏe như chuẩn bị trình bày một dự án hay thuyết trình trước đám đông.
  2. Căng thẳng mãn tính: nếu bạn để tình trạng căng thẳng kéo dài và quá lâu, nó sẽ chuyển sang mãn tính gây ra những tác động xấu đến sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Tác động của căng thẳng mãn tính:

🔸Bị trầm cảm, lo lắng và rối loạn nhân cách

🔸Tim mạch, huyết áp cao, đau tim và đột quỵ

🔸Các vấn đề về da và tóc như mụn, vẩy nến, chàm và rụng tóc

🔸Béo phì và vấn đề đường tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm loét đại tràng và bệnh trào ngược dạ dày thực quản

🔸 Vấn đề kinh nguyệt, hoóc môn, rối loạn chức năng sinh lý ở nam nữ

 Hậu quả

🔹 Không thể đạt kết quả tốt cho kỳ thi, không thể hoàn thành công việc

🔹 Rối loạn giấc ngủ và mất ngủ kéo dài

🔹 Bồn chồn và lo lắng, thiếu động lực, cáu gắt, trầm cảm

🔹Suy nhược, thiếu đề kháng, dễ nhiễm bệnh

Trong trường hợp bạn phải chịu đựng sự căng thẳng quá mức thì cần tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia về tâm lý. Bên cạnh đó, bạn cần phải bổ sung thêm các chất cần thiết nhằm giúp giảm căng thắng, mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ và tăng cường đề kháng.

✅ B Record Plus năng lượng trí não - đạm uống chính hãng của Alfasigma, Ý có chứa 5 axit amin thiết yếu và vitamin B12 cung cấp NHANH năng lượng cho não, giúp giảm NHANH stress, giảm các xung động thần kinh, tăng khả năng tập trung, cải thiện giấc ngủ, tăng cường hệ miễn dịch và phục hồi sức khoẻ. Chỉ một lọ mỗi ngày vào buổi sáng chấm dứt ngay tình trạng stress căng thẳng, mất ngủ kéo dài.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: